nv1Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 40 km, Nhà vườn Song Sinh với diện tích khuôn viên khoảng 20.000 m2 nằm tại Tiểu khu II thuộc thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn cửa ngõ tỉnh Hòa Bình. Đây là điểm du lịch rất thích hợp cho du khách và gia đình, bạn bè đến nghỉ cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng.

Địa chỉ: Số 136, Tiểu khu 2, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tel: 0989 34 88 55

Giám đốc: Nguyễn Văn Kích  -  0989 34 88 55

Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 40 km, Nhà vườn Song Sinh với diện tích khuôn viên khoảng 20.000 m2 nằm tại Tiểu khu II thuộc thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn cửa ngõ tỉnh Hòa Bình. Đây là điểm du lịch rất thích hợp cho du khách và gia đình, bạn bè đến nghỉ cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng.

nv2

Tại Nhà vườn Song Sinh, quý khách không chỉ được hưởng không khí trong lành thoáng đãng mà còn được hòa mình giữa khung cảnh núi rừng hùng vĩ. Tại đây, du khách có thể thả mình trên những thảm cỏ xanh mượt mà, lắng nghe tiếng nước suối chảy róc rách, tiếng chim hót véo von từ những cánh rừng vọng lại; được thong thả dạo bước ngắm những vườn lan với rất nhiều loại hoa đang khoe sắc, được đi giữa những vườn cây trĩu quả, những luống rau xanh mơn mởn hay thong dong thả mồi ngắm nhìn những đàn cá quẫy lượn dưới ao.

nv3

Một khung cảnh thân thiện hiền hòa giữa cảnh vật và thiên nhiên giúp cho du khách ngỡ như đang ở một miền quê thanh bình ấm cúng. Quý khách cũng có thể đạp xe thong thả trên những con đường quanh Nhà vườn, ngắm nhìn những cánh đồng lúa, nương ngô, vườn mía xanh tốt của nhân dân địa phương để rồi sau đó khi quay lại quý khách có thể chơi tenis rồi được đắm mình dưới bể bơi trong vắt và thưởng thức những món ăn thú vị được chế biến từ những cây trồng vật nuôi ngay tại Nhà vườn… 

          Đến và thưởng thức, để rồi mong sớm tới ngày trở lại Nhà vườn Song sinh với những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.  

          Dịch vụ buồng, phòng: Tổng số buồng, phòng: 10.

+ Phòng đơn: 08   (1.000.000đ/đêm).

          + Phòng đôi: 02    (1.300.000đ/đêm).

          + Nhà sàn: 01                (1.000.000đ/ngày).

nv4

          Dịch vụ ăn uống:

+ Giá: tối thiểu 100.000đ/xuất. Phục vụ tối đa cùng 1 lúc 60 xuất.

+ Món đặc trưng: Ẩm thực địa phương và các món ăn Âu, Á.

Dịch vụ khác:

- Karaoke: 01 (200.000đ/giờ)

- Sân Tennis: 01

- Bể bơi: 01 (tắm miễn phí)

- Khu vui chơi giải trí cho trẻ em 500 m2: 01 (chơi miễn phí)

nv5

                                                                         Phòng Nghiệp vụ Du lịch