Ngày 11/02/2020, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị CBVC và Triển khai công tác An ninh trật tự năm 2020. Tới dự Hội nghị có đồng chí Thượng tác Bùi Văn Bích, Phó trưởng phòng Phòng PA03 - Công an tỉnh Hòa Bình; đồng chí cán bộ thuộc phòng PA83 Công an tỉnh và toàn thể cán bộ, viên chức của đơn vị.

Năm 2019, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh cùng với sự ủng hộ của các tổ chức, đoàn thể, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2019 đề ra. Cụ thể: Tập thể Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; Công đoàn đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc". Tập thể Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh đạt Cờ thi đua của UBND tỉnh Hòa Bình cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 01 tập thể phòng của đơn vị được UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 01 tập thể Đội chiếu phim được tặng Bằng khen của Bộ VHTTDL. Tập thể Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh được Giám đốc Công an tỉnh Tặng Giấy khen trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2019; 15% CBVC đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở;  01 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ VHTTDL. 97,5% hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 29,26% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% đoàn viên công đoàn tham gia phong trào thi đua; hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019, trong đó 20% đoàn viên đạt danh hiệu “Công đoàn viên xuất sắc"; 01 đoàn viên được Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen.

Hội nghị cũng nghe các báo cáo: Tổng kết phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2019, Triển khai nhiệm vụ công tác bảo vệ an ninh trật tự năm 2020; Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019, kế hoạch công tác năm 2020; Quy chế tổ chức và hoạt động, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; Đại diện các Phòng, Đội đã tham luận ý kiến góp ý cho quy chế tổ chức và hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ, Công tác ANTT tại đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tác Bùi Văn Bích, Phó trưởng phòng Phòng PA03 - Công an tỉnh Hòa Bình đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ viên chức cũng như thành tích của đơn vị trong năm qua, đồng thời đồng chí đã đề nghị tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh tiếp tục đoàn kết phấn đấu khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ chuyên môn cũng như đảm bảo thực hiện tốt công tác an ninh trật tự tại đơn vị, đặc biệt phục vụ tốt Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ 17 tổ chức tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình.

Nhân dịp này, đồng chí Thượng tá Bùi Văn Bích, Phó trưởng phòng Phòng PA03 - Công an tỉnh Hòa Bình đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hòa Bình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin: Bích Hường

Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hòa Bình