- Địa chỉ: Đường Trương Hán Siêu, tổ 1A, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

- Tel: 0125 3888 079                       Website: quanngonhoabinh.com

- Quản lý: Mr Hiền

qn1

Nhà hàng Quán Ngon có khuôn viên gần 1.700.000 m2, tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hòa Bình trên trục đường trọng điểm Trương Hán Siêu, Ngã 5 đầu cầu  Hòa Bình thuộc phường Tân Thịnh.  

Nhà hàng Quán Ngon được xây dựng mang phong cách kết hợp ẩm thực, truyền thống và hiện đại. Không gian sân vườn rộng rãi hòa quện với thiên nhiên, từ mái ngói đỏ đến từng hàng cây bể cá. Nội thất nhà hàng sang trọng, tinh tế với nhiều họa tiết trang trí được khắc tinh sảo.

Nhà hàng Quán Ngon là địa điểm lý tưởng cho những buổi họp mặt, giao lưu với thiết kế phòng VIP sang trọng, tiện nghi, rộng rãi hay không gian riêng cho những bữa ăn thân mật của gia đình. Thực đơn của Nhà Hàng nổi bật với những món ăn truyền thống: Lợn cắp nách, gà đồi, ba ba, cá Sông Đà… Bên cạnh những món ăn dân tộc, Nhà hàng còn phục vụ những món ăn mới theo phong cách Châu Âu. Đội ngũ nhân viên Nhà hàng trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiêt tình cùng những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm sẽ làm hài lòng moi yêu cầu của quý khách.

            Nhà hàng Quán Ngon có thể phục vụ cùng một lúc cho 250 suất ăn. Mức đặt ăn thấp nhất cho 1 suất ăn là 130.000đ/suất. Nhà hàng có thể cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi phục vụ theo yêu cầu của khách./

                                                                                     Phòng Nghiệp vụ Du lịch