Nhà hàng Lan Dũng hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa các món ăn đặc trưng của Hòa Bình như Dê núi đá, Cá sông Đà, Lợn dân tộc, Gà đồi, rau rừng, măng đắng,… mang hương vị riêng của ẩm thực miền Tây Bắc. Không gian rộng, thoáng mát và hội trường đẹp sức chứa 800 khách, phù hợp tổ chức hội nghị - kỷ niệm - sinh nhật - đám cưới ..

Khi đến với nhà hàng Lan Dũng chúng tôi, quý khách không phải bận tâm về giá cả, bởi điều quan trọng là quý khách luôn hài lòng khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng chúng tôi. Với hệ thống phòng ăn lớn nhỏ, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ được thưởng thức ẩm thực ngon nhất trong không gian đẹp gần gũi cùng thiên nhiên với thác rượu, vườn cây và không khí trong lành,…

Phát triển của nhà hàng chúng tôi không thể thiếu sự ủng hộ, đóng góp và quan tâm của quý khách hàng, Đặc biệt là sự tin tưởng của các cơ quan và các ngành trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã lựa chọn nhà hàng Lan Dũng chúng tôi.

Nhà hàng Lan Dũng - Điện thoại: 091.307.6016 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Địa chỉ: 55 Trần Phú - 183 Cù Chính Lan, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Xin trân trọng cảm ơn!