Trong thời gian qua, Hiệp hội Du lịch tỉnh Hòa Bình ngày càng phát triển thu hút được nhiều những thành viên các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn toàn tỉnh. Đặc biệt là ở thành phố Hòa Bình có những khách sạn là thành viên của Hiệp hội đã đầu tư xây dựng các khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao đón tiếp được nhiều khách du lịch góp phần quan trọng trong việc đáp ứng như cầu nghỉ ngơi của du khách, tạo việc làm và mang lại nguồn thu ngân sách cho địa phương.

Khách sạn Hòa Bình thuộc Công ty cổ phần đầu tư Du lịch Hòa Bình với 60 phòng nghỉ, gắn liền với nhà hàng sang trọng mang đậm nét văn hóa Mường, dịch vụ massage, bar, café ngoài trời, đội văn nghệ dân tộc đặc sắc, cùng những du thuyền cao cấp đầu tiên tại hồ Hòa Bình sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm bất ngờ, thú vị của sự hoàn hảo. Khách sạn là địa chỉ thường xuyên đón các đoàn khách ngoại giao của tỉnh Hòa Bình bao gồm các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế đến thăm và làm việc tại tỉnh.

1thanviencucsda.png

Khách sạn Hoà Bình đón tiếp nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến nghỉ và làm việc với tỉnh Hòa Bình

Khách sạn AP Plaza thuộc công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Anh Kỳ tọa lạc tại trung tâm thành phố Hòa Bình nổi bật phong cách hiện đại, chuyên nghiệp với 52 phòng nghỉ, quy mô lớn, hiện đại, có đầy đủ các dịch vụ khép kín từ khách sạn, nhà hàng, hội trường, siêu thị, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, massage, karaoke…. điểm nhấn tuyệt vời nhất của khách sạn chính là các phòng đều hướng ra dòng Sông Đà thơ mộng, giúp du khách vừa có thể nghỉ ngơi trong không gian tiện nghi, vừa có thể hòa mình với thiên nhiên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

2thanhvienticuc.jpg

Khách sạn Grand tại thành phố Hòa Bình

Khách sạn GRAND Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hòa Bình. Nằm ngay sát bờ Sông Đà hùng vĩ, hiền hoà, thơ mộng. Khách sạn Grand với hệ thống trên 80 phòng nghỉ và được thiết kế rộng rãi với công nghệ hiện đại bậc nhất. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra sông Đà và hướng núi hoặc hướng nhìn toàn bộ cảnh thành phố Hòa Bình đem lại không gian nghỉ ngơi thoáng đãng và thật sự thoải mái. Du khách có thể lựa chọn dùng bữa tối tại nhà hàng Diamond với những món ăn ẩm thực Việt đậm đà bản s3thanhvienticcuc.jpgắc dân tộc. khách Khách sạn GRAND sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Khách sạn Sakura

Khách sạn Sakura  với trên 90 phòng ngủ tọa lạc tại vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố Hòa Bình. Khách sạn được lấy cảm hứng từ văn hóa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc, bởi vậy từ khi bước vào sảnh lớn khách sạn, du khách sẽ ấn tượng ngay với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế và mang đậm hơi hướng phong cách của xứ sở hoa Anh đào. Hệ thống phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết, hiện đại và thưởng thực các dịch vụ tiện ích tại đây: ẩm thực, hồ bơi, vườn sinh thái, phòng tập Gym, quán bar. Khách sạn Sakura là địa chỉ để đón nhiều đoàn khách trong và ngoài nước tham dự các sự kiện văn hóa, thể thao quan trọng của tỉnh như sự kiện đăng cai giải xe đạp trong khuôn khổ Seagames 31 tại thành phố Hòa Bình, đại hội thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình lần thứ bảy.

Với những kết quả đóng góp cho hoạt động du lịch, ngày 15/5/2023, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã Bằng khen và khen các đơn vị nêu trên có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, tham gia với ý thức trách nhiệm cao các hoạt động của Hiệp hội Du lịch Hòa Bình trong Khóa II và sẽ được trao vào dịp Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Hòa Bình Khóa III, Nhiệm kỳ 2023 - 2028.