Từ ngày 17-19/11/2023, Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình đã tham gia trưng bày gian hàng quảng bá du lịch tại Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2023 ở sân cộng đồng bản Lác, xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

langdulichhiephoi

Ông Vũ Duy Bổng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh

cùng đại diện các Làng du lịch tham dự liên hoan nhận hoa chúc mừng

của Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình

Đây là lần thứ hai, tỉnh Hòa Bình tổ chức liên hoan. Liên hoan có sự tham gia của 10 Làng du lịch các tỉnh và đơn vị gồm: Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Hà Giang, Lào Cai, Phú Thọ, Ninh Bình và Tổng công ty Hàng không Việt Nam cùng với sự tham gia tích cực của 10 huyện, thành phố và Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình.

Trong 3 ngày diễn ra liên hoan có các hoạt động về Thi trưng bày gian hàng giới thiệu các sản phẩm văn hóa - du lịch, quà tặng lưu niệm, các sản phẩm OCOP; Thi ẩm thực du lịch cộng đồng đồng; Trình diễn một số nghề truyền thống, trò chơi dân gian và Triển lãm ảnh đẹp các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2023.

323lanhdajhiephoi.png

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình

thăm gian hàng của Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình

Tham gia trưng bày gian hàng tại Liên hoan  lần này, Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình được Ban Tổ chức bố trí một gian hàng trưng bày hình ảnh, các ấn phẩm tuyên truyền quảng bá du lịch, các điểm đến du lịch cùng với tập gấp quảng bá các đơn vị hoạt động kinh doanh du lịch của các thành viên trong Hiệp hội. Đã có nhiều khách du lịch đến gian hàng để tìm hiểu các thông tin về du lịch Hòa Bình và được giới thiệu thiệu về các điểm đến cũng như chương trình du lịch của tỉnh Hòa Bình nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng.

Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình đã vận động hội viên là những đơn vị kinh doanh du lịch tại huyện Mai Châu giảm giá cho các đoàn đến tham dự liên hoan; vận động nhà tài trợ tài trợ một số xuất quà cho đại biểu về tham dự cũng như tham gia đón tiếp các đại biểu hiệp hội tỉnh bạn về dự và đã đóng góp phần tham gia cho thành công của Liên hoan.